Giới thiệu

Chào mừng các bạn đã đến với thachleblog, mình xin tự giới thiệu, mình là Thạch, hiện tại mình là Software Engineer làm việc tại công ty VNG phụ trách mảng back-end Zalo (Java).

Vài nét về bản thân:
– Năm sinh: 1991
– Quê quán: Bình Định
– Nơi làm việc: Hồ Chí Minh

… nếu muốn giao lưu, kết bạn, các bạn có thể connect với mình qua Linkedin và Facebook

Blog này được thành lập vào ngày 4/9/2016, thật ra mình đã ý định viết blog để chia sẻ về technical và cuộc sống từ thời sinh viên trẻ trâu, nhưng trước đó vẫn chưa thực hiện được vì một phần lười, một phần không tự tin về khả năng của mình….

Sau khi vượt qua được 2 lý do trên, blog thacleblog đã ra đời. Ban đầu, mình đã cố nghĩ ra cái tên gì đó chung chung như javatech, javasharing…, nhưng mình nghĩ mình chỉ là người học và sử dụng Java. Do đó blog của mình nên có dấu ấn của riêng mình, để nếu có gây hiểu lầm gì thì không liên quan đến Java, mà do mình hiểu sai, hehe.

Về động lực để viết blog thì trước hết nó giúp ích cho mình, mình sẽ có động lực để research, hệ thống lại kiến thức của mình, giúp mình cải thiện khả năng trình bày vấn đề… Và nếu có thể, nó sẽ giúp ích được các bạn đọc nó, vì những bài viết của mình đa phần là các vấn đề mình đã từng gặp khó khăn và tốn thời gian để hiểu, đọc bài viết của mình thì các bạn có thể hiểu các vấn đề đó nhanh hơn.

Về cơ bản, blog của mình sẽ là nơi chia các kiến thức, kinh nghiệm về lập trình Java và các công nghệ liên quan đến Java. Tương lai có thể mình sẽ học thêm một ngôn ngữ nào đó mà chẳng liên quan gì đến công nghệ Java như Object – C hoặc Ruby, Python… thì mình cũng sẽ chia sẻ trên blog này.

Với mục đích chia sẻ và học hỏi, mình mong các bạn đến với blog của mình đừng ngại ngùng chia sẻ ý kiến cá nhân, những góp ý để mình cùng học hỏi lẫn nhau, cùng tiến bộ.

Đọc đến đây chắc cũng mệt rồi ^.^, cảm ơn các bạn rất nhiều và chúc các bạn luôn happy thành công hơn nữa trong sự nghiệp của mình.

thachleblog

Ảnh hồi mình mới ra trường và làm việc ở FPT Software HCM (hồi đó đẹp trai vl, giờ đỡ nhiều rồi :D)

Thông tin liên hệ:
Email: lephuocthach@gmail.com
Skype: thachlp

8 thoughts on “Giới thiệu

Tham gia bình luận